Vào thứ 6 (ngày 9 tháng 2), đồng dollar Úc đã tăng so với đồng yên Nhật và hiện ở mức 97,2340, tăng 0,36%.

Đồng dollar Úc tăng so với đồng Yên Nhật phiên thứ 4 liên tiếp. AUD/JPY đã cố gắng vượt lên trên khu vực 96,16-96,70 nhưng vẫn chưa kiểm tra đường xu hướng dốc lên vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Điều thú vị là, một tam giác thu hẹp đang hình thành do một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn cũng như mức độ biến động giảm dần.

Trong khi đó, các chỉ báo động lượng chủ yếu vẫn đứng ngoài cuộc. Chỉ số Chuyển động Định hướng Trung bình (ADX) dường như không quan tâm đến mức tăng gần đây khi nó tiếp tục hướng tới một thị trường không có xu hướng. Tương tự, Chỉ số sức mạnh tương đối cũng đang dao động quanh mức 50, cho thấy không có xu hướng tăng cường. Mặt khác, chỉ báo dao động Stochastic đã cố gắng vượt lên trên các đường trung bình động của nó. Nếu nó tiếp tục cao hơn, đây có thể được xem là tín hiệu tăng giá.

Nếu phe bò vẫn tự tin, họ có thể cố gắng đẩy AUDJPY lên cao hơn ranh giới trên của tam giác thu hẹp. Nếu thành công và nếu họ vượt qua được ngưỡng kháng cự do đường xu hướng đặt ra vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 thì họ có thể cố gắng vượt qua mức cao nhất 98,50 vào ngày 13 tháng 9 năm 2022 và cuối cùng có cơ hội dẫn AUD/JPY đến mức đó. mức thấp nhất kể từ năm 2014 Nó đứng đầu 100 lần đầu tiên sau nhiều năm.

Mặt khác, phe gấu AUD/JPY có thể muốn bắt kịp xu hướng giảm hiện tại. Ban đầu, họ có thể cố gắng đẩy AUDJPY xuống dưới vùng 96,16-96,70, bao gồm mức cao nhất ngày 23 tháng 1 năm 2007 và các đường trung bình động đơn giản 50 và 100 ngày (SMA). Việc di chuyển thành công xuống dưới khu vực này có thể mở ra một kênh đi xuống lớn hơn, với vùng hỗ trợ tiếp theo có thể được tìm thấy ở biên dưới của tam giác thu hẹp và đường trung bình động 200 ngày ở mức 95,16.

Nhìn chung, xu hướng tăng giá của đồng Yên vẫn kiểm soát thị trường, nhưng dường như chúng thiếu động lực tăng giá mạnh hơn.

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây