Mối đe dọa ngày càng tăng của suy thoái toàn cầu đã khiến giá đồng ở New York giảm hơn 5%. Giá quặng sắt nhạy cảm với Trung Quốc đã tăng nhẹ nhờ ý kiến ​​của Chủ tịch Tập. Nhà lãnh đạo Trung Quốc tái khẳng định cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế tại hội nghị thượng đỉnh BRICS 2022. Đồng Dollar Úc vẫn yếu mặc dù giá quặng sắt phục hồi trở lại.

USD/JPY Biểu đồ kỹ thuật

USD/JPY
Đồng 
Yên Nhật có thể tiếp tục có một số biến động vào ngày hôm nay khi công bố dữ liệu lạm phát của Nhật Bản cho tháng 5. Lạm phát lõi (CPI Lõi) một biện pháp giúp loại bỏ giá thực phẩm và năng lượng biến động xung quanh mức 2,1%. Đồng Yên Nhật gần mức yếu nhất so với đồng Dollar kể từ năm 2002. Lạm phát cao hơn ​​có thể giúp củng cố sức mạnh của đồng Yên, nhưng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản vẫn kiên quyết chống lại chính sách thắt chặt bất chấp sự sụp đổ nghiêm trọng của đồng tiền này.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

AUD/USD Biểu đồ kỹ thuật

AUD/USD

 

AUD/ USD đã tìm thấy sự hỗ trợ từ một đường xu hướng được hình thành từ mức cao nhất của tháng 10 năm 2021. Đường xu hướng (a) có thể tiếp tục củng cố giá, nhưng việc phá vỡ mức thấp gần nhất có thể dẫn đến việc kiểm tra hỗ trợ từ mức thấp của tháng 5 và nó cũng là điểm tiếp xúc với đường xu hướng (a). Mức 0,7000 quan trọng về mặt tâm lý vẫn là mục tiêu dễ thấy đối với những người mua hàng, nếu giá phục hồi và hoạt động phía trên vị trí này tâm lý tăng giá được củng cố về mặt kỹ thuật. Trong khi đó, các chỉ báo dao động MACD và RSI vẫn cho thấy sự tiêu cực.

Một số chi tiết tham khảo từ Weswaster.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here