Các thành viên FOMC của Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn, nói rằng không cần thiết phải cắt giảm lãi suất

Mary Daly, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco và là thành viên của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC), nói rằng bà cảm thấy không cần thiết phải cắt giảm lãi suất. chắc chắn rằng lãi suất sẽ được cắt giảm 3 lần trong năm nay.

Thị trường gần như đã từ bỏ hy vọng về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 5 và sẽ chơi trò tung đồng xu về khả năng cắt giảm lãi suất vào tháng 6.

Daly nói rằng mặc dù cô ấy vẫn nghĩ rằng việc cắt giảm lãi suất là có thể xảy ra trong năm nay, nhưng “chúng tôi vẫn chưa đạt được điều đó.”

Cô cũng nhấn mạnh rằng thị trường không nên tin tưởng vào việc Fed sẽ cắt giảm lãi suất 3 lần vào năm 2024, đó sẽ là một tổng cộng 75 điểm cơ bản. Bà nói: “ 3 lần cắt giảm lãi suất chỉ là ước tính và ước tính không phải là lời hứa ”

Nhận xét của Daly theo sau những nhận xét diều hâu tương tự từ Chủ tịch Fed Cleveland và thành viên FOMC Loretta Mester trước đó vào thứ 3. Mester loại trừ việc bỏ phiếu cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 5 và cho biết cán cân rủi ro chắc chắn nghiêng về phía lạm phát.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây