Chỉ số Dollar Mỹ duy trì mức giảm và hiện ở mức 106,30; vàng giao ngay đã tăng tốc trong ngắn hạn và giá vàng đang tiến tới mức 1.780 USD/ ounce, tăng hơn 13USD trong ngày. Dưới đây là phân tích xu hướng giá vàng trong ngày.

Đồng Dollar thấp hơn cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ thấp hơn. Triển vọng vàng tiếp tục lạc quan và dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.790USD/ ounce.

Ngoài việc đồng Dollar Mỹ yếu hơn, hoạt động mua vào nơi trú ẩn an toàn gây ra bởi căng thẳng ở eo biển Đài Loan cũng thúc đẩy giá vàng mạnh lên.

Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc cũng đã tiến hành các hoạt động huấn luyện quân sự và bắn đạn thật tại 6 địa điểm trong vùng biển và vùng trời xung quanh Đài Loan bắt đầu từ 12 giờ trưa ngày thứ Năm. Tuy nhiên, theo một số phương tiện truyền thông Đài Loan đưa tin hôm thứ Năm, các hoạt động huấn luyện quân sự dự kiến ​​ban đầu cho 6 địa điểm đã bất ngờ tăng lên 7 vào sáng thứ Năm, và một khu vực huấn luyện mới đã được thêm vào ở vùng biển phía đông, và thời gian huấn luyện đã được tăng lên.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT GIÁ VÀNG

Vàng

Đánh giá từ biểu đồ hàng ngày của vàng, giá vàng đã phá vỡ mức cao nhất ngày 6/7 là 1.773USD/ ounce. Đây cũng là mức kháng cự quan trọng trước đây.

Các nhà đầu cơ giá lên vàng tiếp tục hướng tới mục tiêu bứt phá trên mức trung bình động 50 ngày ở mức 1.790 USD/ ounce sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự nói trên. Việc kiểm tra mốc 1.800USD/ oz là không thể tránh khỏi nếu động lượng tăng được hình thành sau khi vàng vượt qua mức trung bình động 50 ngày.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày vẫn ổn định trên đường trung bình của nó, mang lại nhiều triển vọng cho những người đầu cơ giá lên vàng.

Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn đối với giá vàng là 1.760USD/ ounce, nếu giảm xuống dưới mức này thì giá vàng có thể một lần nữa thử thách mức thấp nhất của ngày hôm qua là 1.754USD/ ounce. Đối với phe gấu thì mức giá tâm lý 1.750USD/ oz và đường trung bình động 21 ngày là 1.734USD/ oz sẽ là giá mục tiêu tiếp theo cho phe gấu.

Trên đây, là một số phân tích tổng hợp từ ý tưởng giao dịch cá nhân, nó không thay thế cho một lời mời đầu tư hay khuyến nghị giao dịch. Một số đội nhóm sử dụng xuất bản để mời chào đầu tư, khuyến nghị giao dịch, dạy trading, bắn tín hiệu, hỗ trợ giao dịch, uỷ thác đầu tư,… Và tôi không liên quan hay chịu trách nhiệm với các đội nhóm này. Sau cùng, chúc bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here