Trong phiên giao dịch tại châu Âu, chỉ số Dollar Mỹ tăng mạnh trong ngắn hạn và chỉ số này gần chạm mốc 107. Dưới đây là một số phân tích kỹ thuật cho EUR/USD và GBP/USD trong ngày.

EUR/USD

 

EUR/USD

Tỷ giá EUR/USD đã kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở mức 1.0200 tại một thời điểm và hiện đang giữ dưới mức kháng cự đó, nơi đường trung bình động (EMA) 50 hợp lưu mức kháng cự này trên biểu đồ 4 giờ, làm tăng thêm các áp lực đối với EUR/USD, tạo ra xu hướng giảm giá với mục tiêu EUR/USD kiểm tra 1.0100 nơi xuất hiện của Fibonacci thoái lui 0.236%.

Mặt khác, nếu EUR/USD phá vỡ trên 1.0200 và giữ ở trên nó, điều này sẽ ngăn chặn sự suy giảm dự kiến ​​và thúc đẩy cặp tiền này bắt đầu nỗ lực phục hồi, với mục tiêu chính đầu tiên nhắm vào khu vực 1.0278. Vì vậy, việc phá vỡ mức 1.200 sẽ là một tín hiệu xấu cho những người bán EUR/USD.

Xu hướng dự kiến ​​cho EUR/USD ngày hôm nay là giảm.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

GBP/USD

GBPUSD

Tỷ giá GBP/USD đã giảm đáng kể sau khi kiểm tra mức kháng cự quan trọng tại 1.2113, vị trí của đường trung bình động EMA50 và kiểm tra đường hỗ trợ 1.2030. 1.2140 và 1.2030 là các mức quan trọng để xác định xu hướng tiếp theo. GBP/USD cần vượt qua ngưỡng kháng cự trên hoặc dưới ngưỡng hỗ trợ trên để làm rõ mục tiêu xu hướng tiếp theo. Vì vậy, hiện tại GBP/USD vẫn đang trung lập.

Ngoài ra, sự mâu thuẫn giữa các yếu tố kỹ thuật là một lý do khác để duy trì quan điểm trung lập. Nếu GBP/USD phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 1.2030, điều này sẽ khiến cặp tiền bắt đầu di chuyển giảm và kiểm tra 1.1930 và 1.1800; mặt khác, việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 1.2140 sẽ là yếu tố chính để GBP/USD quay trở lại quỹ đạo tăng giá. Trong trường hợp này, mục tiêu đầu tiên của cặp tiền là 1.2250 và mục tiêu cao hơn là 1.2400.

Xu hướng dự kiến ​​cho GBP/USD hôm nay là trung lập.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here