CME Group, thị trường phái sinh hàng đầu thế giới đã công bố ra mắt quyền chọn trên hợp đồng tương lai Ethereum.

Theo Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về cổ phiếu và các sản phẩm ngoại hối tại CME Group, sự quan tâm đến ethereum đã tăng lên khi những người tham gia thị trường mong đợi sự hợp nhất ethereum sắp tới, bản cập nhật về một trong những mạng lưới tiền điện tử lớn nhất có thể thay đổi cuộc chơi. Việc ra mắt hợp đồng quyền chọn Ethereum mới của chúng tôi đặc biệt đúng lúc, cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử một công cụ quan trọng khác để tăng mức độ tiếp xúc với ether.

Các tin tức trước đó chỉ ra rằng vào ngày 18 tháng 8, Chicago Mercantile Exchange Group (CME Group) đã thông báo rằng họ có kế hoạch tung ra các tùy chọn hợp đồng tương lai Ethereum vào ngày 12 tháng 9, trong khi chờ xem xét theo quy định. Các hợp đồng mới này mang đến một cơn gió mới cho Ethereum với kích thước 50 ETH cho mỗi hợp đồng.

Là thị trường chứng khoán phái sinh hàng đầu thế giới, CME Group cho phép khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai, quyền chọn, tiền mặt và thị trường mua bán không cần kê đơn, tối ưu hóa danh mục đầu tư và phân tích dữ liệu — cho phép những người tham gia thị trường toàn cầu quản lý rủi ro và nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả. CME Group Exchange cung cấp phạm vi rộng nhất của các tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm tất cả các loại tài sản chính, bao gồm lãi suất, chỉ số chứng khoán, ngoại hối, năng lượng, hàng hóa nông nghiệp và kim loại. Công ty cung cấp các tùy chọn giao dịch kỳ hạn và tương lai thông qua CME Globexnền tảng, giao dịch thu nhập cố định thông qua BrokerTec và giao dịch ngoại hối trên nền tảng EBS. Ngoài ra, nó vận hành CME Clearing, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ đối tác trung tâm hàng đầu thế giới.


Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities


Quyền chọn và hợp đồng tương lai là một loại sản phẩm phái sinh cung cấp cho các nhà giao dịch một cách khác để đầu cơ vào các tài sản cụ thể. Các hợp đồng tương lai buộc người nắm giữ phải mua hoặc bán một tài sản vào một ngày cụ thể; các hợp đồng quyền chọn cung cấp chức năng tương tự, nhưng không buộc người nắm giữ phải mua hoặc bán (chỉ những quyền chọn có). Do đó, các tùy chọn Ethereum cho phép các nhà đầu tư mua hoặc bán tiền điện tử lớn thứ 2 Thế giới theo vốn hóa thị trường vào một ngày cụ thể trong tương lai.

Đối với CME Group, khối lượng giao dịch cao trong sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum là lý do chính cho sự ra mắt cuối cùng của các quyền chọn. Người đứng đầu toàn cầu về cổ phiếu và các sản phẩm ngoại hối của công ty, Tim McCourt, cho biết hợp đồng tương lai ethereum của họ đã “tăng 43% so với năm trước về khối lượng trung bình hàng ngày.” Việc ra mắt sản phẩm quyền chọn cung cấp cho các nhà giao dịch sự linh hoạt hơn trên thị trường phái sinh.

Với việc hợp nhất dự kiến ​​được lên lịch vào ngày 14 tháng 9, Ethereum sẽ trải qua một trong những bản cập nhật được mong đợi nhất kể từ khi mạng lưới này ra mắt. Bản cập nhật sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi blockchain Ethereum từ cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) tiêu tốn nhiều năng lượng sang cơ chế Proof of Stake (PoS). Trong số các thay đổi khác nhau, Ethereum Foundation tin rằng sự kiện sáp nhập sẽ làm giảm 99,95% năng lượng được sử dụng bởi mạng lưới. Các nhà đầu cơ, thợ đào và các công ty tiền điện tử khác nhau đang chuẩn bị cho việc nâng cấp và một số thậm chí còn mong đợi một phiên bản phân nhánh mới của Ethereum.

Rob Strebel, Trưởng bộ phận Quản lý Mối quan hệ tại DRW, cho biết: “Quyền chọn là một phần quan trọng trong các chiến lược giao dịch được triển khai bởi các đối tác tổ chức của Cumberland, cho dù để phòng ngừa rủi ro hoặc tiếp cận với một loại tài sản khi nó không có trong bảng cân đối kế toán. CME Group đã chứng minh cơ sở hạ tầng giao dịch và thanh toán bù trừ để hỗ trợ sản phẩm này và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp thanh khoản vào ngày đầu tiên. Khi Ether chuyển sang giai đoạn hợp nhất dự kiến ​​vào tuần này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với hợp đồng quyền chọn ether này.”

Mạnh Hùng – CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here