Đồng Dollar Úc đã tăng cao hơn chỉ sau một đêm sau khi Dollar Mỹ giảm giá sau biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào đầu tháng này.

Biên bản cho thấy một số thành viên hội đồng quản trị sẵn sàng rút lui khỏi mức tăng khổng lồ 75 điểm cơ bản đã được thấy trong bốn cuộc họp liên tiếp, bao gồm cả cuộc họp cuối cùng.

Thông điệp này đã được một số diễn giả của Fed gửi đi kể từ cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) đó. Thị trường định giá tăng 50 bp tại cuộc họp tháng 12 trước và sau cuộc họp tháng này.

Tuy nhiên, cổ phiếu đã đi về phía bắc trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc đi về phía nam cùng với Dollar Mỹ. Các mặt hàng kim loại nhìn chung đã tăng giá và điều này đã mang lại cho Dollar Úc một điều kiện tốt.

Đồng thời, dầu thô đã bị ảnh hưởng và Dollar Canada thấp hơn đáng kể. Sự yếu kém của Loonie được cộng thêm bởi những bình luận từ Thống đốc Ngân hàng Canada Tiff Macklem.

Do đó, AUD/CAD đang tiến gần đến mức cao nhất trong hai tháng trên 90. AUD/ USD đã đạt đỉnh chỉ dưới 68 cent vào tuần trước.

Mức cao nhất trong tháng 9 là 0,6916 hiện trùng với đường xu hướng giảm dần.

Hơn nữa, các mức cao và điểm dừng trước đó là 0,6956, 0,7009, 0,7047, 0,7060 và 0,7138.

Hỗ trợ có thể nằm ở mức thấp gần đây là 0,6585 trước ngưỡng hỗ trợ điểm dừng có thể là 0,6547 và 0,6522. Bên dưới đó, một đường xu hướng tăng dần hiện đang phân chia với mức thấp trước đó là 0,6386.

Ngọc Trung – Thông Tin Báo Chí.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây