Xu hướng gần đây của đồng bảng Anh làm nổi bật sự bất ổn tiếp tục. Bản thân biểu đồ có vẻ yếu rõ ràng, cho thấy khả năng di chuyển tới mức 1,2350, mức này trước đây đã cung cấp mức hỗ trợ quan trọng. Nếu mức này không được giữ, nó sẽ mở ra cơ hội cho những đợt giảm giá tiếp theo, có thể hướng tới mức 1,20.

1 sự phục hồi đáng kể dường như chưa sắp xảy ra, nhưng đáng để theo dõi mọi khả năng vượt qua mức 1,25. Sự phát triển như vậy có thể đánh dấu sự đảo ngược của cặp tiền này. Điều đáng chú ý là đồng dollar Mỹ được coi là đồng tiền trú ẩn an toàn và có xu hướng thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn trong những thời điểm không chắc chắn.

Ngoài ra, lãi suất ngắn hạn cao hơn sẽ nâng cao sức hấp dẫn của đồng đô la so với các loại tiền tệ khác. Tuy nhiên, quyết định lãi suất sắp tới sẽ được theo dõi chặt chẽ, đặc biệt khi xem xét rằng hợp đồng tương lai của quỹ liên bang chỉ cho thấy khả năng tăng lãi suất là 3%. Điều này khiến lời nói và hành động của Jerome Powell bị giám sát chặt chẽ vì Fed có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất do tác động lạm phát của việc giá dầu tăng mạnh 28% trong năm nay.

Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa lập trường hiện tại của Fed và các mục tiêu cuối cùng của nó. Việc phá vỡ dưới mức 1,23 có thể kích hoạt xu hướng giảm, có thể dẫn đến mức 1,20, đây là mức hỗ trợ mạnh. Đồng bảng Anh phải đối mặt với hiệu suất cận biên, phần lớn là do nền kinh tế Anh suy thoái và lo ngại về khả năng xảy ra suy thoái ở EU, điều này có tác động đáng kể đến triển vọng kinh tế Anh. Cuối cùng, GBP phải đối mặt với triển vọng không chắc chắn và mong manh, đặc trưng của hành vi giao dịch gần đây.

Mức 1,2350 dường như rất quan trọng và bất kỳ sự phá vỡ nào trên mức này đều có thể mở đường cho sự sụt giảm tiếp theo. Mặc dù không có dấu hiệu cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trước mắt, nhưng việc vượt qua mức 1,25 đáng được chú ý kỹ lưỡng do đồng đô la là đồng tiền trú ẩn an toàn và bối cảnh lãi suất đang thay đổi. Cuối cùng, các yếu tố bên ngoài, bao gồm cả tình hình kinh tế EU, đã có tác động đáng kể đến hiệu suất của GBP, nhấn mạnh sự cần thiết phải thận trọng trong tình hình tiền tệ phức tạp này

 

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây