Cục Dự trữ Liên bang (Fed) khó có thể tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong tháng này, thậm chí sẽ “tạm dừng tăng lãi suất”

Dự kiến ​​hiện tại Cục Dự trữ Liên bang sẽ không tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong tháng này, thậm chí có thể “tạm dừng tăng lãi suất.” Các tác động dây chuyền của sự sụp đổ ngân hàng ở Thung lũng Silicon sẽ cần có thời gian để phát huy hết tác dụng. Trong khi những người tiết kiệm được giải cứu, thì các chủ nợ không có bảo đảm sẽ phải trả giá để giải cứu những người tiết kiệm, điều này sẽ dẫn đến việc tăng nguồn tài trợ của ngân hàng. Vì vậy, trong khi bản thân sự kiện này có thể không ngăn cản Fed tiếp tục chống lạm phát, thì ngay cả rủi ro hệ thống tiềm ẩn đơn thuần cũng có thể khiến Fed tạm thời chọn nới lỏng thay vì thắt chặt các điều kiện tài chính.

Ngay cả những dữ liệu như Doanh số bán lẻ hay CPI cũng không hẳn là tâm điểm của thị trường thời điểm này.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây