Giá dầu lên xuống mạnh khiến thị trường thêm lo lắng, chờ đợi quyết định cuối cùng của OPEC

Giá dầu phục hồi mạnh vào tối thứ 6, về cơ bản phục hồi gần 4% số lỗ trong ngày giao dịch trước đó. Các nhà đầu tư dao động về việc liệu OPEC có tăng cường cắt giảm sản lượng hay không, dẫn đến giá dầu biến động dữ dội.

Chỉ 1 ngày trước đó, không có tin tức tiêu cực lớn bất ngờ, dầu thô Brent đã giảm xuống dưới 80 dollar Mỹ, sau đó là WTI giảm xuống dưới 75 dollar Mỹ. Lực bán hoảng loạn tiếp tục hạ giá. Dầu thô SC, là loại đầu tiên phá vỡ mức này và giảm mạnh ở đợt này, thậm chí có lúc giảm tới 6%. Giá dầu giảm mạnh đã đặt ra bài toán khó cho các nước xuất khẩu dầu, đây được coi là tín hiệu nguy hiểm được thị trường gửi tới OPEC.

Phe bò đang háo hức hy vọng rằng Ả Rập Saudi và các nước khác có thể thể hiện thái độ bảo vệ cứng rắn vào giữa năm và khiến OPEC phải xây dựng lại niềm tin thị trường một lần nữa trước khó khăn.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây