Trong phiên giao dịch sớm tại thị trường châu Á vào thứ6 (9/2), sau khi vàng giao ngay biến động dữ dội qua đêm, giá vàng hiện đang giao dịch quanh mức 2.033 USD /ounce. 

Giá vàng biến động vào thứ 5 nhưng không đưa ra manh mối định hướng nào vào lúc đóng cửa. Giá vàng quay trở lại dao động quanh vùng 2.030 USD/ounce.

Tại thị trường châu Âu hôm thứ 5, vàng giao ngay từng tăng lên 2.038,49 USD/ounce, nhưng sau đó giá vàng bắt đầu giảm . 2020 USD mỗi ounce. Tuy nhiên, giá vàng sau đó đã phục hồi mạnh mẽ, cuối cùng đóng cửa ở mức 2.034,28 USD/ounce vào thứ 5, giảm nhẹ 0,04% trong ngày.

Bednarik cho biết giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 2.020,08 USD/ounce vào thứ 5 trước khi phục hồi hơn 10 USD, trở lại vùng an toàn gần 2.030 USD/ounce. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, giá vàng ở mức trung lập về mặt kỹ thuật, vẫn ở gần đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 ngày vô hướng.

Bednarik nói thêm rằng trong ngắn hạn, tiềm năng tăng giá của vàng có vẻ hạn chế. Giá vàng nhanh chóng giảm xuống dưới tất cả các đường trung bình động nhưng nhanh chóng phục hồi trên SMA 20 kỳ và SMA 100 kỳ. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật chuyển biến tích cực nhưng vẫn ở gần mức trung tính, không cung cấp manh mối mới.

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây