Giá Vàng có thêm những điều chỉnh ngắn hạn từ khu vực hợp lưu của đường xu hướng (a) và Fibonacci 0.786%, tuy nhiên mức điều chỉnh này là quá nhỏ nó không được đánh giá là một đợt điều chỉnh giảm thực sự mà đơn thuần chỉ là những phản ứng nhất định với vị trí kỹ thuật quan trọng.

giá vàng

Về cục diện hiện tại thì trong dài hạn giá vàng vẫn có những hỗ trợ cơ bản nhưng một đợt điều chỉnh giản chắc chắn sẽ không nhỏ, hãy quan sát những lần điều chỉnh giảm giá của lần trước sẽ thầy rằng mức giảm giá luôn nhanh chóng và rất lớn.

Giá Vàng ở biểu đồ kỹ thuật chưa thực sự điều chỉnh, những phản ứng chững lại và giảm giá là đương nhiên bởi một vị trí hợp lưu quan trọng, mức giảm điều chỉnh mà tôi muốn hướng đến gần nhất là khu vực 1835 – 1825.

Cũng không ngoại trừ việc giảm giá mạnh hơn nữa có thể đạt đến 1800, nơi xuất hiện của khu vực hợp lưu hỗ trợ quan trọng tại điểm giá tròn 1800 và POC Volume Profile cùng Fibonacci 0.50%, đường xu hướng (b).

Hiện tại, hoàn toàn không phải một địa điểm mua hàng đảm bảo tôi cũng như các bạn cũng đang rất chờ đợi một đợt điều chỉnh giảm diễn ra và sẵn sàng cho nó.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả 🙂

Mạnh Hùng


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here