Trên thị trường châu Á vào thứ 2 (20 tháng 11), vàng giao ngay đã chạm đáy và phục hồi, chạm mức 1.973,28 USD / ounce gần đường trung bình động 21 ngày trước đó , nhưng sau đó phục hồi nhanh chóng và hiện đang giao dịch ở mức 1.981,63 USD . /oz xung quanh. Nicholas Kitonyi, nhà phân tích tại trang web tài chính nổi tiếng FXDailyReport, đã viết rằng xu hướng tăng giá vàng sẽ đặt mục tiêu lợi nhuận phục hồi dài hạn ở mức khoảng 2.050 USD mỗi ounce, hoặc cao hơn. 2.050 USD mỗi ounce.

Kitonyi chỉ ra rằng giá vàng tiếp tục giao dịch trong kênh tăng dần trên biểu đồ 60 phút . Giá vàng hiện đã phục hồi trên mức trung bình động 100 giờ. Do đó, vàng dường như sắp tiến vào mức quá mua trên chỉ số sức mạnh tương đối 14 giờ (RSI).

Vàng đã đạt được đà tăng vào tuần trước, tăng hơn 2,5% do đồng đô la giảm cùng với lãi suất trái phiếu Mỹ.

Everett Millman, giám đốc phân tích thị trường tại Gainesville Coins, cho biết có tiềm năng lớn để giá vàng tiếp tục tăng. Dữ liệu được công bố vào tuần trước đã xác nhận thực tế rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể chấm dứt việc tăng lãi suất, điều này sẽ thúc đẩy giá vàng. Hướng đi của giá vàng sẽ phụ thuộc vào dữ liệu sắp tới và phản ứng của thị trường đối với dữ liệu đó.

 

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây