Chúng ta đã có một ngày thứ Hai đi được nhịp đầu tiên của định hướng trong xuất bản hàng tuần, trong xuất bản hôm nay tôi sẽ đi vào ghi chú một số vị trí kỹ thuật vì những phân tích cơ bản đã có trong xuất bản lần trước và bạn đọc có thể xem lại liên kết ở phía dưới.

giá vàng

Giá vàng đã suy giảm đáng kể từ khi đi vào khu vực áp lực chính của Fibonacci thoái lui 0.382% và đường kháng cự ngang (b) với 3 điểm chạm hàng tháng. Việc giảm giá xảy ra không có gì bất ngờ khi việc tăng nóng giai đoạn trước hoàn toàn không có bất kỳ căn cứ cơ bản nào củng cố.

Chỉ số sức mạnh đồng Dollar (Dxy) và Lợi suất trái phiếu tăng mạnh trong ngày hôm qua cũng là một trong những nguyên nhân đến từ các mối tương quan.

Dollar
Biểu đồ kỹ thuật Chỉ số sức mạnh Dollar (Dxy)
Biểu đồ Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm (Us10y)

Mặt khác, các chỉ số Chứng khoán cũng quay trở lại kiểm tra các mức đỉnh mọi thời đại điều này cung gây ra nhiều áp lực hơn đối với giá vàng, khi mà dòng tiền trú ẩn bắt đầu quay trở lại thị trường tài chính thì các loại tài sản trú ẩn như Vàng sẽ vơi dần giá trị.

Tuy giảm giá khá mạnh trong ngày hôm qua nhưng cũng chưa đủ xác nhận kỹ thuật để cho thấy một đợt giảm giá dài hạn, cụ thể là giá vàng vẫn đang hoạt động ở phía trên của hỗ trợ gần nhất là điểm giá tròn 1800, cũng là nơi xuất hiện của Fibonacci thoái lui 0.618%, điều này cũng được đánh dấu trước đó trong xuất bản hàng tuần.

Biểu đồ kỹ thuật giá Vàng

giá vàng

Mức áp lực gần nhất và có thể là mục tiêu sau đợt điều chỉnh là điểm giá 1815, vị trí của Fibonacci thoái lui 0.50% và mục tiêu hàng tuần là 1780, nơi mà Fibonacci thoái lui 0.786% và POC Volume Profile cùng nhau xuất hiện.

Trên đây là một số cập nhật, và cũng không có nhiều thay đổi mới.


Đọc thêm:

Giá Vàng tăng khoảng 4.3% sau đợt suy giảm mạnh mẽ gần nhất, mức tăng giá thiếu động lực cơ bản

Sau cùng, chúc bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

Mạnh Hùng

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here