Kết phiên thị trường châu Á ngày thứ 2 (18/9), vàng giao ngay duy trì xu hướng hồi phục trong ngày, giá vàng vừa chạm mốc 1.930 USD /ounce, lập mức cao mới trong một tuần lên 1.930,49 USD/ounce. Các nền kinh tế, một trang web thông tin tài chính nổi tiếng, đã viết bài báo mới nhất vào thứ 2 để phân tích triển vọng kỹ thuật của vàng trong ngày.

Chỉ số dollar Mỹ tiếp tục điều chỉnh trong ngày và hiện đang giao dịch quanh mức 105,20. Đồng dollar Mỹ yếu hơn là điều tốt cho giá vàng.

Theo các nền kinh tế, giá vàng dự kiến ​​​​sẽ tăng mạnh hơn nữa khi vượt qua mức quan trọng là 1.929,00 USD/ounce.

Các nền kinh tế viết trong bài báo rằng giá vàng hiện đang có xu hướng tăng hơn và đang cố gắng vượt qua mức 1929,00 USD/ounce, điều này củng cố kỳ vọng rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng và dự kiến ​​lần đầu tiên sẽ tăng lên 1945,20 USD/ounce.

 

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây