Mỹ đã bổ sung các biện pháp trừng phạt đối với Nga bằng cách cấm các công ty kế toán và tư vấn của Mỹ làm việc tại đây, khi các nhà lãnh đạo Nhóm G7 tăng cường sức ép lên Tổng thống Vladimir Putin bằng cách cam kết ngừng nhập khẩu dầu từ đất nước của ông.

Dầu giảm trong đầu phiên giao dịch tại châu Á nhưng các nhà đầu tư cho rằng tác động của khối G7 sẽ làm nó trở nên đắt hơn. Dầu thô tiếp tục một năm nhiều biến động khi Nga xâm lược nước láng giềng Ukraine đã làm suy giảm thị trường hàng hóa toàn cầu.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy đã đánh dấu một ngày tưởng nhớ sự thất bại của Đức Quốc xã, một ngày trước khi Tổng thống Putin dự kiến ​​sẽ có bài diễn văn quân sự ở Moscow và có thể đưa ra các bước tiếp theo trong cuộc chiến của mình. Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden kết thúc chuyến đi tới khu vực này sau khi băng qua Ukraine để gặp vợ của Zelenskiy – Olena Zelenska.

Theo BlooombergCSG

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here