Kho bạc Hoa Kỳ tăng giá khi các nhà giao dịch giảm bớt kỳ vọng của họ về việc thắt chặt chính sách tiền tệ sau khi New Zealand đo lường phương pháp tăng lãi suất. Các thị trường đang chờ đợi các tín hiệu từ dữ liệu sắp tới, bao gồm cả tốc độ tăng trưởng trong nền kinh tế lớn nhất thế giới. (GDP Hoa Kỳ)

Chứng khoán Mĩ

Lợi tức kỳ hạn hai năm của Hoa Kỳ giảm hai điểm cơ bản. Đồng Dollar đã kéo dài chuỗi tăng giá so với rổ các đồng tiền khác lên ngày thứ tư.

Us10y (Bloomberg)

US10Y

Giá dầu biến động khi các nhà sản xuất và các quốc gia tiêu thụ lớn tiến tới một cuộc đối đầu.

Các nhà đầu tư đang ở thế khó khăn khi họ phải đối mặt với bức tường lo lắng từ sự hồi sinh của Covid-19 ở châu Âu cho đến các dấu hiệu của sự tăng trưởng giá tiêu dùng dai dẳng. Giảm lạm phát hiện đang là trung tâm của các nhà hoạch định chính sách, với các biện pháp kích thích thời đại đại dịch cực kỳ lỏng lẻo, được thiết lập để giảm bớt. Hàng loạt dữ liệu của Hoa Kỳ cũng như biên bản của Cục Dự trữ Liên bang đến ngày hôm nay có thể cung cấp chất xúc tác tiếp theo cho các động thái thị trường.

 

Đồng tiền của New Zealand suy yếu sau khi quốc gia này tăng lãi suất lên 0,75% để hạn chế áp lực giá cả, một động thái nhỏ hơn một số người đã mong đợi. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​chi phí đi vay chuẩn là 2% vào cuối năm 2022.

 

Hợp đồng dầu kỳ hạn ở New York dao động giữa lãi và lỗ sau thông báo của Hoa Kỳ và các quốc gia khác về việc phối hợp giải phóng dự trữ chiến lược. Bây giờ tập trung vào OPEC + vào cách nhóm sẽ phản ứng với các động thái. Liên minh đã nói rằng việc phát hành như vậy là không hợp lý bởi điều kiện thị trường và họ có thể xem xét lại kế hoạch bổ sung thêm nguồn cung vào một cuộc họp vào tuần tới.

 

Trên đây là một số thông tin cần quan tâm cho hôm nay, thứ Tư.

Một dự báo chủ quan của tôi cho dữ liệu GDP hôm nay, tôi cho rằng nó sẽ không tốt và thấp hơn so với dự kiến và điều này có thể mang lại những hỗ trợ cho giá Vàng khi mà nó không có tăng trưởng tốt sẽ báo hiệu rằng nền kinh tế Hoa Kỳ cũng đang có tốc độ tăng trưởng không tốt.

Những phân tích & tổng hợp này là chia sẻ cá nhân, nó không phải một lời khuyến nghị giao dịch.

Mạnh Hùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here