Elon Musk đã tweet rằng việc tiếp quản của ông đối với Twitter Inc. đang “tạm thời bị dừng lại” vì ông đang chờ dữ liệu về tỷ lệ tài khoản giả mạo, khiến gã khổng lồ truyền thông xã hội rơi vào thế khó. 

Twitter đã sụt giảm 20% trong giao dịch trước khi ra mắt thị trường sau khi Musk đăng tweet rằng thỏa thuận đã bị đình chỉ trong khi chờ xử lý thông tin chi tiết về việc công ty khẳng định rằng các tài khoản giả mạo đóng góp ít hơn 5% người dùng của họ. Cổ phiếu của Tesla Inc. tăng khoảng 5%. 

Twitter cho biết trong một hồ sơ trước đó “rằng mức trung bình của các tài khoản sai hoặc spam trong quý đầu tiên của năm 2022 đại diện cho ít hơn 5% người dùng hoạt động hàng ngày hàng tháng của chúng tôi trong quý này”.

Mạnh Hùng

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here