Đồng dollar Úc đã cố gắng tăng giá, nhưng mức phục hồi vẫn còn yếu. Trong bối cảnh đó, mức 0,64 vẫn là một mức giá quan trọng hấp dẫn. Tâm lý phổ biến là xu hướng giảm, đặc biệt là trong “môi trường ít rủi ro”.

Giai đoạn củng cố của đồng dollar Úc đã không thành công trong việc loại bỏ triển vọng tiêu cực chung của nó. Việc phá vỡ xuống dưới mức thấp gần đây trong vài tuần qua có thể mở đường cho sự thoái lui về mức 0,6250. Mặt khác, việc di chuyển lên trên mức 0,65 có thể dẫn đến tâm lý giảm giá mới ở khu vực này.

Thị trường có thể tiếp tục tập trung vào mô hình hai đỉnh gần mức 0,6520. Nếu đột phá xảy ra sau thời điểm này, thị trường có thể tăng lên mức 0,66. Tuy nhiên, sự hiện diện của đường trung bình động 50 ngày gần đỉnh đôi cho thấy thị trường có thể gặp phải lực cản đáng kể ở khu vực này. Thị trường sẽ tiếp tục theo dõi mức tăng trưởng chung và khẩu vị rủi ro cho đến khi các nhà giao dịch không thuyết phục được đồng đô la Úc cố gắng tăng giá dài hạn. Đồng dollar Mỹ sẽ tiếp tục chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào, trong khi đồng dollar Úc sẽ bị mất giá.

Đồng dollar Úc là phong vũ biểu về khẩu vị rủi ro toàn cầu, với triển vọng gắn chặt với thị trường hàng hoá và tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Với môi trường kinh tế hiện tại, với nhiều nền kinh tế lớn đang hướng tới suy thoái, đồng dollar Úc dường như sẵn sàng đối mặt với những thách thức đang diễn ra. Mặc dù dữ liệu kinh tế của Trung Quốc gần đây cho thấy một số dấu hiệu cải thiện nhưng nó cũng thường đặt ra nhiều câu hỏi.

Điều quan trọng cần nhớ là hiệu suất của đồng dollar Úc về bản chất không chỉ liên quan đến tăng trưởng toàn cầu mà còn với tăng trưởng ở châu Á, do Úc đóng vai trò là nhà cung cấp nguyên liệu thô cho khu vực.

Cuối cùng, nỗ lực tăng giá của đồng dollar Úc đã vấp phải sự kháng cự khi mức 0,64 gây ảnh hưởng từ tính lên giá. Các xu hướng tiêu cực chung vẫn tồn tại và được củng cố bởi môi trường kinh tế rộng lớn hơn. Việc phá vỡ xuống dưới mức thấp gần đây có thể tạo ra đà giảm giá hơn nữa, trong khi việc phá vỡ trên mức 0,65 có thể khơi dậy tâm lý giảm giá trong khu vực này.

 

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây