Thị trường sẽ tập trung vào công bố báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ trong ngày giao dịch này, dự kiến ​​sẽ tạo ra những biến động đáng kể và dưới đây là một số phân tích kỹ thuật về các xu hướng trong ngày của EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY.

Vào lúc 19:30 giờ Hà Nội vào thứ Sáu, Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 7. Các cuộc khảo sát trên phương tiện truyền thông có thẩm quyền cho thấy việc làm phi nông nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng 250.000 trong tháng 7, sau khi tăng 372.000 vào tháng 6. Tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 3,6% trong tháng 7.

Nếu dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp yếu trong tháng 7, đó có thể được coi là lý do để Fed tạm dừng chính sách thắt chặt. Nếu dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ kém hơn dự kiến, đồng Dollar có thể bị ảnh hưởng, khiến các đồng tiền chính khác và giá vàng tăng cao hơn.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

EUR/USD

EUR/USD đã cố gắng đóng cửa trên 1.0200 ngày hôm qua, củng cố kỳ vọng về sự tiếp tục của xu hướng tăng giá của cặp tỷ giá và mở đường cho EUR/USD đạt được mục tiêu đầu tiên là 1.0284, với các mục tiêu cao hơn là 1.0351 và 1.0450.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, EUR/USD đang giao dịch trên chỉ báo EMA50, hỗ trợ mức tăng liên tục của cặp tiền. Kỳ vọng tăng giá vẫn có hiệu lực, trừ khi 1.0200 bị phá vỡ và được giữ dưới mức này EUR/USD sẽ mất đi hỗ trợ kỹ thuật quan trọng để củng cố kỳ vọng tăng giá.

1.0200 bị mất EUR/USD sẽ di chuyển nhanh chóng đến hỗ trợ tiếp theo tại 1.0110.

Tỷ giá EUR/USD dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa hỗ trợ 1.0110 và kháng cự 1.0351 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​cho EUR / USD ngày hôm nay là tăng.

GBP/USD

GBP/USD vẫn trên 1.2058 và cố gắng quay trở lại bên trong kênh tăng giá. Hiện GBP/USD cần phá vỡ ngưỡng 1.2165 để hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho GBP/USD quay trở lại kênh tăng giá và tiếp tục xu hướng tăng, mục tiêu tiếp theo là 1.2360.

Do đó, trừ khi GBP/USD phá vỡ dưới 1.2058 và duy trì dưới mức này, GBP/USD vẫn còn cơ hội tăng giá. Việc phá vỡ dưới 1.2058 sẽ gây áp lực giảm giá lên GBP/USD và đẩy cặp tỷ giá này trở lại xu hướng giảm.

Xu hướng dự kiến ​​cho GBP/USD ngày hôm nay là tăng.

USD/JPY

Từ biểu đồ 4 giờ, stochastics đang gửi tín hiệu tích cực và USD/JPY có thể kiểm tra mức kháng cự 134.50 trong vài phiên tới.

Cho đến nay, USD/JPY vẫn sẽ đi ngang cho đến khi phá vỡ dưới mức hỗ trợ 133.05 hoặc mức kháng cự 134.50 để có một mục tiêu di chuyển tiếp theo. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 133.05 sẽ đẩy USD/JPY vào các đợt giảm giá kế tiếp, với 131.55 là mục tiêu đầu tiên; việc phá vỡ trên ngưỡng kháng cự 134.50 sẽ là yếu tố chính để USD/JPY quay trở lại xu hướng tăng chính, trong trường hợp này, Mục tiêu đầu tiên là 136.40.

Xu hướng dự kiến ​​cho USD/JPY hôm nay là trung lập.

Trên đây, là một số phân tích tổng hợp từ ý tưởng giao dịch cá nhân, nó không thay thế cho một lời mời đầu tư hay khuyến nghị giao dịch. Một số đội nhóm sử dụng xuất bản để mời chào đầu tư, khuyến nghị giao dịch, dạy trading, bắn tín hiệu, hỗ trợ giao dịch, uỷ thác đầu tư,… Và tôi không liên quan hay chịu trách nhiệm với các đội nhóm này. Sau cùng, chúc bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here