Thị trường dầu thô tiếp tục tăng giá và mức 95 USD là mục tiêu tạm thời của dầu Mỹ

Thị trường dầu thô tiếp tục xu hướng tăng mạnh trong phiên giao dịch thứ 2. Nếu xảy ra pullback, mức $87,50 dường như là khu vực mà người mua có thể quay lại thị trường.

Mô hình phổ biến cho thấy rằng chiến lược mua khi giá giảm vẫn được áp dụng, phần lớn được thúc đẩy bởi nỗ lực cắt giảm sản lượng liên tục của OPEC. Đây là điển hình của động lực cung và cầu, và với việc OPEC giảm sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày một cách hiệu quả, giá cao hơn vẫn là một kết quả hợp lý. Bất chấp những ồn ào thường xuyên trên thị trường, xu hướng chung dường như là tăng giá.

Nhìn vào thị trường dầu thô Brent, chúng ta thấy rằng chúng cũng đang có dấu hiệu mệt mỏi, lùi lại sau sự phục hồi ban đầu trong giao dịch sớm. Trong trường hợp này, những người tham gia thị trường tìm kiếm cơ hội để nắm bắt giá trị. Mức 90 USD là một lựa chọn hợp lý vì đây là điểm hợp nhất trước đó và cũng là một con số làm tròn có ý nghĩa về mặt tâm lý.

Ở đầu bậc thang, mức 95 USD là một cột mốc đáng chú ý khác. Mức độ này tỏ ra là một trở ngại ghê gớm, đúng như người ta mong đợi từ một con số lớn, tròn trịa và quan trọng về mặt tâm lý. Mặc dù nó có thể gây ra một số vấn đề nhưng nó cũng đại diện cho một mục tiêu tiềm năng cho phiên giao dịch sắp tới. Điều đáng chú ý là việc bán dầu thô không phải là một quá trình hấp dẫn ở giai đoạn này do những thách thức đang diễn ra liên quan đến hạn chế về nguồn cung.

Về cơ bản, thị trường dầu thô đang vận hành trong tình hình phức tạp. Sự cân bằng mong manh giữa cung và cầu cũng như các yếu tố toàn cầu khác nhau góp phần tạo nên hành vi thị trường chính xác. Giá dường như đang tăng lên, nhưng thỉnh thoảng có những biến động và va chạm trong quá trình đó. Sự thận trọng và tư duy chiến lược là chìa khóa khi giao dịch với thị trường này và việc bán dầu thô có vẻ như là một động thái không khôn ngoan vào lúc này do nguồn cung đang gặp khó khăn. Chừng nào Ả Rập Saudi và Nga sẵn sàng hạn chế nguồn cung, áp lực tăng giá sẽ tiếp tục là một yếu tố tại thị trường này.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây