Tin tức Phố Wall ngày 10 tháng 3 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đồng loạt đóng cửa, với Nasdaq giảm hơn 2%. Các ngân hàng tiền điện tử Silvergate và Silicon Valley Bank lần lượt bùng nổ và chỉ số Ngân hàng Philadelphia giảm mạnh 7,7%. Ngân hàng Thung lũng Silicon đã giảm 60%, mức giảm lớn nhất kể từ năm 1998.

-Chương trình nghị sự cho 2 phiên họp: Ngày 10 tháng 3, bầu cử cơ quan quốc gia mới và lãnh đạo Ủy ban Quốc gia CPPCC.

-CPI của Trung Quốc trong tháng 2 tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái và PPI giảm 1,4% so với cùng kỳ năm ngoái; phân tích cho biết mức tăng CPI hàng năm đã giảm mạnh trong tháng 2 và còn rất nhiều dư địa để thúc đẩy tiêu thụ.

-Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Hoa Kỳ đã tăng trở lại nhiều hơn dự kiến ​​vào tuần trước, tăng lên mức cao mới kể từ cuối năm ngoái.

-Hiệu suất của Ningde Times đã vượt quá mong đợi rất nhiều, vào năm 2022, lợi nhuận ròng của công ty sẽ tăng gấp đôi, doanh thu sẽ tăng 150% và thị phần pin lưu trữ năng lượng toàn cầu sẽ tăng lên 43,4%.

-Doanh thu của JD.com trong quý 4 về cơ bản phù hợp với kỳ vọng và lần đầu tiên doanh thu hàng năm của nó vượt quá 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, Logistics đã trở thành 1 điểm tăng trưởng đáng kể và nó đã công bố mức cổ tức 1 tỷ dollar Mỹ. Theo các báo cáo, Liu Qiangdong đã xác nhận vào cuối năm ngoái rằng giá thấp sẽ là chiến lược quan trọng nhất của JD Retail trong 3 năm tới.

-Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố quyết định lãi suất của mình vào hôm nay và chú ý xem liệu Haruhiko Kuroda có những động thái chính sách bất ngờ nào trong cuộc họp báo cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình hay không; báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ cho tháng 2 cũng sẽ được công bố hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Hướng dẫn mở một tài khoản tại XM, đối tác của CSG Group

==>> https://chuyensaugold.com/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-tai-xm/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here