Tin tức Phố Wall ngày 10 tháng 7 năm 2024!

-Cú “thả chim bồ câu” của Powell khiến chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới, Tesla tăng 10 ngày liên tiếp, thị trường chứng khoán Trung Quốc tăng mạnh dẫn đến chứng khoán châu Âu sụt giảm, và lãi suất trái phiếu chính phủ Pháp kỳ hạn 10 năm đạt mức lớn nhất.

-Powell trong ngày điều trần quốc hội đầu tiên: Cần thêm “dữ liệu tốt” để nâng cao niềm tin vào việc giảm lạm phát và có rủi ro trong việc cắt giảm lãi suất quá sớm hoặc quá muộn.

-Moody’s cảnh báo về triển vọng xếp hạng của Pháp.

-Tesla đã đạt 10 mức tăng liên tiếp, chuỗi tăng dài nhất trong 1 năm, nhưng Phố Wall đang bị chia rẽ.

-Apple dẫn đầu sự phục hồi của thị trường PC toàn cầu, với doanh số tăng vọt 21% trong quý II.

-Novo Nordisk đóng cửa giảm khoảng 1,9% sau khi nghiên cứu cho thấy thuốc giảm cân của Eli Lilly hiệu quả hơn.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính. Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN