Tin tức Phố Wall ngày 13 tháng 3 năm 2023!

-Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ đã tăng hơn 1% vào đầu phiên giao dịch ở châu Á, phục hồi từ mức giảm mạnh vào thứ 6 tuần trước sau khi các cơ quan quản lý tài chính của Mỹ vào cuộc để hỗ trợ tiền gửi của người gửi tiền.

-Li Qiang được bổ nhiệm làm Thủ tướng Quốc vụ viện, và Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc cũng đã bỏ phiếu bầu Phó Thủ tướng Quốc vụ viện, Tổng thư ký Quốc vụ viện, Bộ trưởng, Giám đốc các Ủy ban, Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Kiểm toán viên. Tướng Li Qiang sẽ tham dự 1 cuộc họp báo vào thứ 2 và trả lời các câu hỏi của các nhà báo Trung Quốc và nước ngoài.

-Ngân hàng Thung lũng Silicon là ngân hàng thất bại lớn nhất của Hoa Kỳ kể từ năm 2008. Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã có hành động chung để củng cố tiền gửi tại những người gửi tiền tại Ngân hàng Thung lũng Silicon, những người sẽ có thể rút tất cả tiền vào thứ 2. Cục Dự trữ Liên bang đã công bố một chương trình tài trợ có kỳ hạn mới.

-Hoa Kỳ đã bổ sung nhiều bảng lương phi nông nghiệp hơn vào tháng 2 so với dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp tăng và tăng trưởng tiền lương chậm lại ở mức thấp nhất trong 1 năm.

-Vào tháng 2, Trung Quốc đã bổ sung 3,16 nghìn tỷ khoản tài chính xã hội mới, 1,81 nghìn tỷ khoản vay Nhân dân tệ mới và tốc độ tăng trưởng M2 là 12,9%. Theo phân tích, chu kỳ thu hẹp nợ hộ gia đình hiện tại đã đạt đến điểm uốn.

-Trung Quốc, Ả-rập Xê-út và Iran ra tuyên bố chung, Ả-rập Xê-út và Iran tuyên bố khôi phục quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.

-Cũng có những hãng lớn bán xe “giá gãy xương”: Toyota “mua 1 tặng 1”, Chery mở mùa mua xe chục tỷ, hàng chục nghìn xe cũng được giảm giá chục nghìn. Đại lý xe côn tay lao đao: 20 năm rồi tôi chưa từng gặp tình trạng này.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây