Tin tức Phố Wall ngày 13 tháng 9 năm 2023!

-Chỉ số Dow xóa gần 190 điểm tăng và chuyển sang tiêu cực, chỉ số Nasdaq giảm 1% và cổ phiếu công nghệ lớn nhìn chung giảm khoảng 2%. Trong cuộc họp báo của Apple, giá cổ phiếu đã giảm 2,5%.

-Huawei đang tăng tốc quay trở lại thị trường điện thoại di động và mục tiêu xuất xưởng dòng Mate 60 trong nửa cuối năm nay có thể tăng 20%.

-Cuộc họp báo lớn nhất của Apple trong năm nay: tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ được ra mắt trên đảo, giao diện USB sẽ được thay đổi và các mẫu cao cấp sẽ được trang bị chip và ống kính kính tiềm vọng mạnh nhất.

-Giám đốc điều hành mới của Alibaba đã gửi thư cho tất cả nhân viên: đặt người dùng lên hàng đầu, được thúc đẩy bởi AI và đưa thế hệ hậu thập niên 85 và 90 trở thành người quản lý chính trong vòng 4 năm.

-Thu nhập thực tế của hộ gia đình ở Mỹ giảm năm thứ 3 liên tiếp và mức giảm năm ngoái là lớn nhất kể từ năm 2010. Vào tháng 8, giá hàng hóa trực tuyến ghi nhận mức giảm lớn nhất trong 40 tháng, đánh dấu tháng giảm thứ 12 liên tiếp.

-Nhà Trắng: Nvidia và tám công ty khác đã tự nguyện cam kết quản lý rủi ro AI, bao gồm tiến hành kiểm tra bảo mật và thêm hình mờ kỹ thuật số.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây