Tin tức Phố Wall ngày 14 tháng 9 năm 2023!

-Chỉ số S&P 500 đóng cửa tăng mạnh, Apple giảm hơn 1%, các phương tiện sử dụng năng lượng mới của Trung Quốc đều giảm và đồng Nhân dân tệ ở nước ngoài từng tăng trên 7,27.

-Lạm phát của Hoa Kỳ vẫn còn dai dẳng, với CPI tăng trở lại 3,7% so với cùng kỳ trong tháng 8 và CPI cơ bản tăng tốc lần đầu tiên sau 6 tháng. Phố Wall thường tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể không tăng lãi suất vào tuần tới, nhưng cảnh giác thực hiện điều đó trong năm nay.

-Liên minh châu Âu bất ngờ phát động cuộc tấn công vào xe điện của Trung Quốc, những người trong ngành tin rằng đây chỉ là bước khởi động cuộc điều tra và sẽ có sự không chắc chắn trong quá trình theo dõi.

-Cục Thống kê Thượng Hải tổ chức tọa đàm: Tìm hiểu tác động của chính sách mới tới thị trường bất động sản, sự thay đổi trong tâm lý người mua nhà.

-Một sản phẩm xuyên biên giới khác của Kweichow Moutai sẽ được ra mắt, được giới truyền thông gọi là Moutai Chocolate và đối tác là Dove Chocolate.

-Pháp luật quản lý AI đã sẵn sàng và Hội nghị thượng đỉnh Thượng viện Hoa Kỳ đã triệu tập những cuộc thảo luận sôi nổi. Musk, Gates, Zuckerberg và Huang Renxun đã tập hợp lại với nhau.

-IPO của Arm được định giá ở mức cao nhất là 51 USD, định giá nó ở mức 54,5 tỷ USD và được giao dịch vào thứ 5.

-Quyết định về lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ được công bố vào thứ 5 và các nhà giao dịch đã tăng đặt cược vào việc Ngân hàng Trung ương Châu Âu tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây