Tin tức Phố Wall ngày 15 tháng 11 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ tăng mạnh chỉ sau 1 đêm, với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng gần 500 điểm chỉ trong 1 ngày.

-Bắc Kinh và 15 thành phố khác nằm trong số những thành phố đầu tiên triển khai các khu thí điểm điện khí hóa toàn diện cho các phương tiện công cộng.

-Quảng Châu: Quỹ dự phòng nhà ở thực hiện chính sách “nhận nhà nhưng không cho vay” và tỷ lệ trả trước tối thiểu cho khoản vay quỹ dự phòng cho ngôi nhà đầu tiên là 20%.

-CPI của Mỹ trong tháng 10 tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước, chậm hơn dự kiến ​​​​trong tháng 9 và CPI cơ bản giảm xuống 4%, tốc độ tăng trưởng thấp nhất trong 2 năm. Phố Wall cảnh giác rằng Fed sẽ trì hoãn hoạt động trong nhiều tháng.

-Nguy cơ chính phủ Mỹ đóng cửa đã giảm bớt và kế hoạch của Chủ tịch Hạ viện Đảng Cộng hòa nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ phía Đảng Dân chủ.

-850 tỷ nhân dân tệ MLF sẽ hết hạn vào hôm nay. Hãy chú ý đến việc gia hạn kỳ hạn của ngân hàng trung ương ngày hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây