Tin tức Phố Wall ngày 15 tháng 3 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đồng loạt đóng cửa và Nasdaq ghi nhận mức tăng trong 1 ngày lớn nhất trong 6 tuần; lợi tức trái phiếu của Hoa Kỳ tăng mạnh; giá dầu quốc tế giảm hơn 4%.

-Li Qiang chủ trì cuộc họp điều hành của Quốc vụ viện, và Quốc vụ viện mới bắt đầu thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của mình.

-Chỉ số CPI cơ bản tại Hoa Kỳ trong tháng 2 cao hơn dự kiến ​​so với tháng trước, cao nhất trong 5 tháng và lạm phát nhà ở đạt mức cao kỷ lục so với cùng kỳ năm ngoái. 25 điểm cơ bản vào tuần tới.

-Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ: Tôi hy vọng Fed sẽ tạm dừng tăng lãi suất vào tuần tới.

-Các báo cáo cho biết Fed đang xem xét các quy định cứng rắn hơn đối với các ngân hàng cỡ trung bình.

-Moody’s đã hạ triển vọng xếp hạng của hệ thống ngân hàng Mỹ xuống mức tiêu cực, cảnh báo các ngân hàng về những mối nguy hiểm.

Hoa Kỳ cho biết 1 máy bay chiến đấu của Nga đã va chạm với 1 máy bay không người lái của Mỹ trên Biển Đen và Bộ Quốc phòng Nga đã đưa ra 1 tuyên bố.

-OpenAI ra mắt GPT-4, cải thiện độ chính xác và hỗ trợ Bing mới của Microsoft, “ngựa bùn cỏ” của Stanford đang hot: 100 dollar có thể ngang với GPT-3.5 và điện thoại di động có thể chạy nó.

-Giá trị gia tăng công nghiệp từ tháng 1 đến tháng 2 của Trung Quốc, doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng xã hội, đầu tư bất động sản và các dữ liệu kinh tế hàng tháng khác sẽ được công bố hôm nay; Ngân hàng trung ương Trung Quốc cũng sẽ tiến hành các hoạt động MLF vào hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Hướng dẫn mở một tài khoản tại XM, đối tác của CSG Group

==>> https://chuyensaugold.com/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-tai-xm/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here