Tin tức Phố Wall ngày 15 tháng 5 năm 2024!

-S&P phục hồi ngoạn mục trước chỉ số CPI nặng nề của Mỹ, Nasdaq tăng 2 lần liên tiếp và đạt mức cao kỷ lục, chỉ số chứng khoán vốn hóa nhỏ tăng hơn 1%. Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu tăng trong 8 ngày liên tiếp và đạt mức cao kỷ lục trong 6 ngày liên tiếp.

-Tesla tăng hơn 3%, chỉ số cổ phiếu chip và Nvidia tăng hơn 1%, đánh dấu 3 mức tăng liên tiếp. GameStop đóng cửa tăng khoảng 60%, tăng gấp đôi giá sau 2 ngày.

-Lợi nhuận ròng của Tencent tăng 54% trong quý đầu tiên và thời gian sử dụng tài khoản video tăng hơn 80%. Điều này sẽ làm tăng nỗ lực mua lại trong tương lai: Doanh thu SaaS hoạt động tốt trong quý đầu tiên, với doanh nghiệp. WeChat và Tencent Conference đều tăng trưởng hơn 100%.

-Lợi nhuận ròng của Alibaba giảm 11% trong quý 4, doanh thu thương mại điện tử ở nước ngoài tăng 45% và công bố cổ tức 4 tỷ nhân dân tệ; cuộc gọi hội nghị: doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng 2 con số, chiến lược “người dùng là trên hết” của Tập đoàn Taotian có hiệu quả và Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào việc duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần, nhấn mạnh vào việc quảng bá trên toàn trang web và người tiêu dùng Trung Quốc đang thể hiện sự sẵn lòng tiêu dùng.

-Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell: Lạm phát không có tiến triển trong quý đầu tiên và Fed cần kiên nhẫn chờ đợi thêm bằng chứng về việc lạm phát hạ nhiệt.

-PPI của Mỹ trong tháng 4 tăng 2,2% so với cùng kỳ năm trước, đạt mức cao nhất trong 12 tháng. Mức tăng so với tháng trước cao hơn 0,5% so với dự kiến ​​và thị trường hạ thấp kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất.

-Hợp đồng tương lai đồng tại New York đã trải qua đợt siết chặt bán khống lịch sử, với hợp đồng kỳ hạn tháng 7 tại New York tăng vọt 5,5% trong ngày.

-Google đã có một bước tiến lớn, tung ra mô hình AI mạnh mẽ nhất, công cụ tìm kiếm AI đã có mặt và chức năng giọng nói sắp có mặt trên OpenAI.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN