Tin tức Phố Wall ngày 15 tháng 9 năm 2023!

-Dữ liệu làm sống lại hy vọng về một cuộc hạ cánh nhẹ nhàng, chứng khoán Mỹ tăng và Arm tăng hơn 20% trong lần ra mắt đầu tiên; kỳ vọng về việc Ngân hàng Trung ương châu Âu chấm dứt tăng lãi suất tăng, đồng euro lao dốc và chứng khoán châu Âu tăng.

-Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc lần thứ 2 trong năm nay xuống 25 điểm cơ bản, giải phóng khoảng 500 tỷ nhân dân tệ vào quỹ.

-Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, hạ thấp kỳ vọng kinh tế trong năm nay và 3 năm tới, đồng thời hạ kỳ vọng lạm phát cơ bản cho năm tới và năm sau.

-PPI của Mỹ trong tháng 8 tăng 1,6% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng theo tháng lớn nhất trong hơn 1 năm.Tăng trưởng PPI cốt lõi chậm lại như dự kiến. Doanh số bán lẻ trong tháng 8 tăng 0,6% so với cùng kỳ năm trước tháng vượt xa kỳ vọng, giá xăng dầu được hỗ trợ mạnh mẽ.

-Arm đã tạo ra đợt IPO lớn nhất trong năm nay, tăng 30% trong ngày đầu tiên niêm yết và đóng cửa tăng gần 25%, với giá trị thị trường hơn 65 tỷ USD.

-Điện thoại mới của Huawei sẽ được bán trong vài giây nữa Huawei chính thức tuyên bố sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới toàn kịch bản vào mùa thu vào ngày 25 tháng 9. Các đại lý của Huawei: Nếu năng lực sản xuất đủ, doanh số toàn cầu của dòng Mate60 dự kiến ​​sẽ đạt 50 triệu các đơn vị.

-Dữ liệu kinh tế hàng tháng của Trung Quốc về giá trị gia tăng công nghiệp, doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng và đầu tư phát triển bất động sản trong tháng 8 sẽ được công bố hôm nay; các hoạt động MLF cũng sẽ được tiến hành hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây