Tin tức Phố Wall ngày 16 tháng 3 năm 2023!

-Credit Suisse đã gây ra sự hoảng loạn cho các cổ phiếu ngân hàng lớn ở Châu Âu và Châu Mỹ Trong số 3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ, chỉ có Nasdaq đóng cửa, trong khi giá dầu và lợi suất trái phiếu giảm mạnh.

-Cổ đông lớn nhất của Credit Suisse đã từ chối hỗ trợ thêm, gây ra sự hoảng loạn trên thị trường. Ưu đãi CDS 1 năm của Credit Suisse tăng vọt lên 1.000 điểm cơ bản và giá cổ phiếu giảm mạnh 30% xuống mức thấp kỷ lục. Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ và những người khác lên tiếng ủng hộ Credit Suisse, nói rằng họ sẽ cung cấp thanh khoản khi cần thiết.

-Sau sự sụp đổ của ngân hàng, tính thanh khoản của các khoản nợ của Hoa Kỳ đã giảm sút nghiêm trọng và thị trường kỳ hạn lãi suất của Hoa Kỳ đã trải qua 1 đợt ngắt mạch hiếm hoi.

-PPI của Hoa Kỳ đã giảm 0,1% so với tháng trước trong tháng 2, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng; mức tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái, mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021; doanh số bán lẻ tiếp tục hạ nhiệt, giảm 0,4% so với tháng trước, và các chỉ số cốt lõi không tăng trưởng, kỳ vọng Fed sẽ không tăng lãi suất trong tháng 3 đang nóng lên .

-Từ tháng 1 đến tháng 2, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định của Trung Quốc đã tăng 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng xã hội từ giảm sang tăng. Sự phát triển và doanh số bán bất động sản hiện đang ở mức 1 điểm uốn.

-Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ công bố nghị quyết lãi suất vào hôm nay. Trước tình hình hỗn loạn của thị trường tài chính gần đây, thị trường dự kiến ​​​​Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ chỉ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản vào thứ 5.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Hướng dẫn mở một tài khoản tại XM, đối tác của CSG Group

==>> https://chuyensaugold.com/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-tai-xm/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here