Tin tức Phố Wall ngày 17 tháng 11 năm 2023!

-Dữ liệu thất nghiệp của Mỹ thêm dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường việc làm, trái phiếu Mỹ phục hồi, chỉ số Dow chấm dứt 4 đợt tăng liên tiếp, chứng khoán Trung Quốc giảm; giá dầu giảm gần 5% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 và giá vàng tương lai tăng hơn 1%.

-Sản lượng sản xuất của Mỹ giảm mạnh nhất trong 4 tháng và số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng lên mức cao nhất trong gần 2 năm.

-Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu thông qua dự luật chi tiêu tạm thời nhằm ngăn chặn việc chính phủ đóng cửa, gửi dự luật này cho Tổng thống Biden để ông ký.

-Trung Quốc đã bán tháo nợ của Mỹ trong 6 tháng liên tiếp, với lượng nắm giữ của họ giảm mạnh nhất trong 1 năm vào tháng 9. Nhật Bản, “chủ nợ” lớn nhất của Mỹ, cũng giảm lượng nắm giữ.

-Doanh thu quý 3 của Alibaba vượt quá mong đợi một chút, IPO của Hema bị hoãn lại và không còn thúc đẩy việc tách hoàn toàn Alibaba Cloud; quỹ tín thác của gia đình Jack Ma muốn rút ra khoảng 6,3 tỷ nhân dân tệ. Alibaba giảm hơn 9% chỉ sau 1 đêm, mức giảm lớn nhất trong hơn 1 năm.

-Hồng Kông sẽ giảm thuế trước bạ đối với các giao dịch chứng khoán bắt đầu từ thứ 6.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây