Tin tức Phố Wall ngày 18 tháng 9 năm 2023!

-Chứng khoán Mỹ cùng đóng cửa vào thứ 6 tuần trước, trong đó cổ phiếu công nghệ dẫn đầu đà giảm và sự hết hạn của các quyền chọn lớn làm gia tăng biến động; đồng yên giảm xuống mức thấp nhất so với đồng dollar Mỹ kể từ tháng 11 năm ngoái.

-“Tuần lễ siêu ngân hàng” sắp đến, Cục Dự trữ Liên bang, Ngân hàng Anh, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ và Ngân hàng Nhật Bản đã công bố nghị quyết cuộc họp chính sách tiền tệ trong tuần này.

-Vương Nghị đã có cuộc gặp với Sullivan, Trợ lý Tổng thống về các vấn đề an ninh quốc gia Hoa Kỳ.

-Dữ liệu kinh tế Trung Quốc cải thiện nhẹ trong tháng 8, với doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái và giá trị gia tăng công nghiệp tăng 4,5%; ngành bất động sản vẫn suy giảm, đầu tư vào phát triển bất động sản giảm 8,8 % so với cùng kỳ năm trước.

-Giá nhà đất tại 70 thành phố ở Trung Quốc trong tháng 8: Giá nhà mới và nhà cũ ở tất cả các thành phố cấp giảm so với tháng trước, trong khi giá nhà mới ở thành phố cấp 1 và cấp 2 tăng so với cùng kỳ năm trước , với Thành Đô tiếp tục dẫn đầu sự gia tăng.

-“WoLe Home” bị phạt gần 50 triệu nhân dân tệ.

-Nhu cầu đi lại của công chúng trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh rất mạnh và doanh số bán vé tàu đạt mức cao kỷ lục chỉ trong một ngày vào ngày 15/9.

-Một cuộc tổng đình công trong ngành ô tô Hoa Kỳ đã bắt đầu vào thứ 6 tuần trước, ảnh hưởng đến 9% năng lực sản xuất ô tô ở Bắc Mỹ.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây