Tin tức Phố Wall ngày 19 tháng 1 năm 2023!

-Lạm phát của Hoa Kỳ đã giảm với tốc độ nhanh. Trong tháng 12, PPI tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng nhỏ nhất kể từ tháng 3 năm 2021 và -0,5% so với tháng trước, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 4 năm 2020.

-Beige Book của Fed cho biết lạm phát dự kiến ​​sẽ giảm trong năm nay và hai quan chức Fed đề nghị giảm tốc độ tăng lãi suất.

-Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đứng yên, đồng yên lao dốc 2% và lợi suất trái phiếu Nhật Bản giảm; Thống đốc Haruhiko Kuroda cho biết ông không cho rằng cần phải mở rộng hơn nữa biên độ lợi suất.

-Liu He đã hội đàm với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen.Trung Quốc hoan nghênh Yellen đến thăm Trung Quốc vào thời điểm thích hợp trong năm nay.

-Bộ trưởng và thứ trưởng nội vụ Ukraine thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Kiev, Ukraine: 18 người chết trong vụ tai nạn.

-Viên nén Azvudine 3mg đã được đàm phán thành công để được đưa vào bảo hiểm y tế với giá 11,58 nhân dân tệ và giá đã giảm 35%.

-LONGi Green Energy đã công bố đợt mở rộng sản xuất lớn nhất trong lịch sử quang điện, với tổng vốn đầu tư 45,2 tỷ nhân dân tệ và cường độ cạnh tranh trong ngành ngày càng khó khăn.

Khánh Mai – Tin tức báo chí


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here