Tin tức Phố Wall ngày 20 tháng 1 năm 2023!

-Chứng khoán Mỹ giảm ngày thứ 3 liên tiếp, Nasdaq giảm 1% và chứng khoán Trung Quốc phục hồi so với thị trường, chứng khoán châu Âu giảm hơn 1%; dầu thô tương lai tăng hơn 1% và vàng tăng gần 1%.

-Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde: Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng lãi suất hơn nữa để chống lạm phát đến cùng.

-Hoa Kỳ đạt trần nợ, Bộ Tài chính bắt đầu các biện pháp đặc biệt và lệnh cấm phát hành nợ kéo dài đến ngày 5 tháng 6.

-Từ ngày 30 tháng 1, không cần phải tuyên bố các trường hợp đã được xác nhận về vương miện mới ở Hồng Kông và lệnh cách ly vẫn còn hiệu lực ở Hồng Kông sẽ bị hủy bỏ.

-Tăng trưởng người dùng của Netflix trong quý 4 vượt xa mong đợi và tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm của nó gần với mức thấp nhất kể từ khi niêm yết.

-Lợi nhuận ròng của PetroChina năm ngoái dự kiến ​​đạt 155 tỷ nhân dân tệ, còn lợi nhuận của CNOOC tăng gấp đôi và đạt mức cao mới.

-Longi kỳ vọng lợi nhuận ròng sẽ tăng khoảng 70% trong năm ngoái, phù hợp với kỳ vọng; Tongwei kỳ vọng lợi nhuận ròng sẽ tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái; TCL Central kỳ vọng lợi nhuận ròng sẽ tăng 63,79%-76,20% so với năm trước.

-Tỷ giá báo giá thị trường cho vay tháng 1 của Trung Quốc (LPR) sẽ được công bố hôm nay và dự kiến ​​sẽ không thay đổi.

Khánh Mai – Tin tức báo chí


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here