Tin tức Phố Wall ngày 20 tháng 11 năm 2023!

-S&P 500 tăng tuần thứ 3 liên tiếp, mức tăng hàng tuần liên tiếp dài nhất kể từ tháng 7; giá dầu thô kỳ hạn tăng hơn 4% vào thứ 6 tuần trước.

-Giám đốc điều hành của OpenAI bất ngờ bị ban giám đốc sa thải vào thứ 6 tuần trước, và các nhà đầu tư trong đó có Microsoft đã gây áp lực buộc hội đồng quản trị phải phục hồi Altman.

-3 bộ phận trong đó có Ngân hàng Trung ương Trung Quốc: đối xử bình đẳng với mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản thuộc nhiều hình thức sở hữu khác nhau.

-Mastercard đã được phê duyệt để trở thành tổ chức thanh toán thẻ ngân hàng thứ 3 ở Trung Quốc và cho biết họ sẽ ra mắt thẻ ngân hàng Nhân dân tệ mang thương hiệu Mastercard trong thời gian sớm nhất.

-Hội nghị thượng đỉnh APEC 2023 kết thúc với việc đưa ra Tuyên bố San Francisco của các nhà lãnh đạo APEC, đạt được 3 sự đồng thuận lớn về thương mại, kỹ thuật số và tính toàn diện.

-OPEC + có thể cắt giảm sản lượng bổ sung lên tới 1 triệu thùng mỗi ngày và Ả Rập Saudi sẽ gia hạn cắt giảm sản lượng tự nguyện cho đến ít nhất là vào mùa xuân năm sau.

-Trong chuyến bay thử nghiệm thứ 2 của tên lửa SpaceX Starship Heavy, liên lạc bị mất khoảng 10 phút sau khi cất cánh, hệ thống tự hủy được kích hoạt và tên lửa đẩy siêu nặng phát nổ.

-Trung Quốc sẽ công bố lãi suất cho vay cơ bản (LPR) vào thứ 2, dự kiến ​​sẽ không thay đổi.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây