Tin tức Phố Wall ngày 22 tháng 3 năm 2023!

-Trước khi Fed công bố quyết định, chứng khoán Mỹ đã tăng trở lại, chỉ số S&P 500 và Nasdaq tăng hơn 1%, Đệ nhất Cộng hòa đóng cửa tăng gần 30% và cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc tăng mạnh; dầu thô kỳ hạn tăng hơn 2%, và vàng kỳ hạn giảm hơn 2%.

-Nguyên thủ quốc gia Trung Quốc và Nga đã ký một tuyên bố chung nhấn mạnh rằng cuộc khủng hoảng ở Ukraine nên được giải quyết thông qua đàm phán hòa bình.

-Chính phủ Trung Quốc và Nga đã ra tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác phối hợp chiến lược toàn diện trong thời đại mới và ra tuyên bố chung về kế hoạch phát triển các phương hướng chính của hợp tác kinh tế Trung-Nga trước năm 2030.

-Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố quyết định lãi suất vào đầu giờ thứ 5 theo giờ Bắc Kinh và thị trường kỳ vọng rằng họ sẽ chỉ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.

-Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen: Hệ thống ngân hàng đang ổn định và sẽ can thiệp để bảo vệ các ngân hàng nhỏ nếu cần thiết; truyền thông: Chính phủ Hoa Kỳ đang cân nhắc xem có nên tạm thời mở rộng phạm vi bảo vệ đối với tất cả các khoản tiền gửi hay không.

-Theo giới truyền thông, Ngân hàng Đệ nhất Cộng hòa có được giải cứu trở lại hay không có thể phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chính quyền Biden. Đệ nhất Cộng hòa đã giảm 20% sau thị trường.

-Nga gần đạt được mục tiêu cắt giảm 500.000 thùng/ngày trong tháng 3 và đã hứa sẽ kéo dài mức cắt giảm sản lượng cho đến tháng 6.

-Tencent sẽ công bố báo cáo tài chính vào thứ 4 và dự kiến ​​doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng trong quý IV.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here