Tin tức Phố Wall ngày 22 tháng 5 năm 2023!

-Chứng khoán Mỹ đóng cửa giảm nhẹ vào thứ 6 tuần trước, cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc giảm, đồng dollar Mỹ ngừng chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và vàng tương lai tăng hơn 1%.

-Sau khi tạm dừng vào thứ 6 và thứ 7, các đại diện của Đảng Cộng hòa và Nhà Trắng đã nối lại các cuộc đàm phán về trần nợ vào tối Chủ nhật.

-Yellen một lần nữa cảnh báo rằng thời hạn đang đến gần: khả năng tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trước ngày 15 tháng 6 là rất thấp.

-Chim bồ câu của Powell: Lạm phát của Hoa Kỳ cao hơn nhiều so với mục tiêu 2% và có thể không cần tiếp tục tăng lãi suất do áp lực tín dụng.

-Các sản phẩm của gã khổng lồ chip Mỹ Micron được bán ở Trung Quốc đã không vượt qua đánh giá an ninh mạng Cục quản lý không gian mạng trung ương: Các nhà điều hành cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng trong nước nên ngừng mua hàng.

-Bắc Kinh có kế hoạch tổ chức thực hiện “Chương trình đối tác đổi mới công nghiệp trí tuệ nhân tạo chung của Bắc Kinh”, có kế hoạch xây dựng cơ sở đào tạo dữ liệu quốc gia và thúc đẩy những đột phá trong quy trình sản xuất chip.

-Lãi suất cơ bản cho vay tháng 5 (LPR) của Trung Quốc sẽ được công bố hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here