Tin tức Phố Wall ngày 23 tháng 11 năm 2022!

-Chứng khoán Mỹ tăng hơn 1%, giá dầu tăng khoảng 3% trong ngày, khí đốt tự nhiên của châu Âu tăng hơn 7% và Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm trước khi lấy lại 16.000 dollar.

-Các quan chức Fed nhắc lại rằng chống lạm phát là ưu tiên số 1.

-Liên minh châu Âu đã có thái độ mềm mỏng hơn đối với nhiều điều khoản quan trọng khi giá trần đối với dầu của Nga đang đến gần; Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã ban hành hướng dẫn vận chuyển dầu của Nga.

-Các luật sư cho rằng một số lượng lớn tài sản FTX đã bị đánh cắp hoặc biến mất.

-Tổng giám đốc của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến: Các chức năng đầu tư dài hạn và đầu tư giá trị của tài sản nhà nước và doanh nghiệp nhà nước cần được làm nổi bật.

-Thượng Hải đưa ra phản hồi: Nếu bạn đến Thượng Hải và quay lại Thượng Hải dưới 5 ngày, bạn có thể đi xe buýt, tàu điện ngầm và vào công ty, nhưng bạn không thể vào những địa điểm công cộng được liệt kê.

-Liu Qiangdong đã gửi 1 bức thư cho tất cả nhân viên của JD.com: lương của phó giám đốc trở lên sẽ bị cắt 10% -20% và 10 tỷ nhân dân tệ sẽ được phân bổ để thành lập quỹ an ninh nhà ở.

-Hiệu suất của Baidu trong quý 3 vượt quá mong đợi, lợi nhuận hoạt động cốt lõi tăng hàng năm, lần đầu tiên kể từ quý 2 năm ngoái và hoạt động hàng tháng của Ứng dụng Baidu tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

-Các phương tiện truyền thông nói rằng Zuckerberg có thể từ chức vào năm tới, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến dự án Metaverse, Meta đóng cửa tăng 1,4%.

-Quyết định về lãi suất của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New Zealand sẽ được công bố vào hôm nay và biên bản cuộc họp tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào sáng sớm ngày hôm sau.

Khánh Mai – Tin tức báo chí 


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here