Tin tức Phố Wall ngày 23 tháng 3 năm 2023!

-Yellen đã “bắt lấy màn trình diễn” trong ngày Fed tăng lãi suất, tác động mạnh đến chứng khoán Mỹ và cổ phiếu ngân hàng khu vực, 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm 1,6% và Đệ nhất Cộng hòa giảm hơn 15%. Lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh, đồng dollar giảm và giá dầu thô kỳ hạn tăng gần 2%.

-Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và tuyên bố nghị quyết chỉ ra rằng chu kỳ tăng lãi suất sắp kết thúc; Powell: Tác động của cuộc khủng hoảng ngân hàng là vừa phải và ông đã cân nhắc việc tạm dừng tăng lãi suất, nhưng người ta vẫn nhất trí rằng lạm phát quá cao để tăng lãi suất.

-Yellen: Đừng xem xét việc tăng đáng kể bảo hiểm tiền gửi và phạm vi bảo hiểm của nó.

-Trong quý 4, doanh thu của Tencent tăng trưởng dương trở lại, lợi nhuận ròng quay trở lại mức tăng trưởng 2 con số, quá trình nâng cấp này về cơ bản đã hoàn thành.

-Kế hoạch tái cấu trúc nợ ở nước ngoài của Tập đoàn Evergrande đã được công bố và công ty có kế hoạch thay thế các khoản nợ cũ trong tay các chủ nợ bằng trái phiếu mới.

-Vân Nam sẽ tiến hành cải chính đặc biệt về an toàn sản xuất năng lượng mới, với sự tham gia của một số công ty pin lithium hàng đầu.

-Li Yanhong: Về cơ bản, Trung Quốc sẽ không sản xuất OpenAI nữa và việc các công ty khởi nghiệp làm lại ChatGPT không có ý nghĩa gì nhiều.

-Ngân hàng Trung ương Anh sẽ công bố quyết định lãi suất vào thứ 5 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here