Tin tức Phố Wall ngày 23 tháng 5 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đóng cửa trái chiều khi nhà đầu tư chờ đợi tiến trình đàm phán trần nợ; đồng USD tăng giá, trong khi vàng và dầu thô ít biến động.

-Biden và McCarthy đã tổ chức các cuộc đàm phán về trần nợ, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

-“Những con diều hâu lớn” của Fed: Có thể có thêm 2 đợt tăng lãi suất trong năm nay và suy thoái kinh tế có thể bị thổi phồng; cử tri năm nay: Tạm dừng tăng lãi suất không có nghĩa là kết thúc chu kỳ tăng lãi suất.

-LPR của Trung Quốc không thay đổi trong tháng 5, giữ ổn định trong tháng thứ 9 liên tiếp.

-Vào tháng 5, tổng cộng 86 trò chơi đã được phê duyệt, bao gồm cả Lilith của Tencent và NetEase, tổng số giấy phép được cấp trong 3 tháng qua đã vượt qua năm ngoái.

-Doanh thu của Kuaishou trong quý đầu tiên tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt kỳ vọng, đây là lần đầu tiên lợi nhuận chung của tập đoàn sau khi niêm yết và số lượng người dùng đạt mức cao mới.

-Meta gặp phải một “tấm vé giá cao ngất trời” khác, khoảng 1,3 tỷ USD, đắt nhất trong lịch sử của Liên minh Châu Âu, cho việc “truyền dữ liệu người dùng” sang Hoa Kỳ.

-Bill Gates: Tương lai là kỷ nguyên của trợ lý cá nhân AI, Google và Amazon sẽ bị thay thế ChatGPT 4 vượt qua kỳ thi CPA và Kiểm toán viên nội bộ. Google cho phép máy đào tạo máy và tùy chỉnh robot dọn phòng độc quyền bằng mô hình ngôn ngữ lớn.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here