Tin tức Phố Wall ngày 24 tháng 3 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đồng loạt đóng cửa, Nasdaq tăng 1%.

-Sau cú sốc thị trường lớn, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen đã sửa đổi các phần chính trong lời khai của mình, nói rằng bà sẵn sàng hành động để bảo vệ tiền gửi nếu cần thiết; các phương tiện truyền thông nói rằng các đại gia ngân hàng Hoa Kỳ đã tập trung tại Washington và có thể có những hành động mới.

-Không sợ khủng hoảng ngân hàng, Ngân hàng Trung ương Anh tăng lãi suất 25 điểm cơ bản như dự kiến, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ nhất quyết tăng lãi suất 50 điểm cơ bản.

-Các chủ nợ Hoa Kỳ đang chuẩn bị kiện chính phủ Thụy Sĩ về việc ghi giảm AT1 của Credit Suisse; các nhà quản lý Thụy Sĩ cho rằng quyết định này là hợp pháp; và các quỹ phòng hộ được cho là đang thu hồi khoản nợ AT1 của Credit Suisse, các chủ nợ cá cược sẽ thắng kiện.

-Văn phòng Trung ương và Văn phòng Nhà nước: Hỗ trợ kế thừa và phát triển đổi mới y học cổ truyền Trung Quốc, đồng thời tăng cường xây dựng hệ thống dịch vụ y học cổ truyền Trung Quốc.

-Hội nghị điện thoại di động đầu tiên của Huawei trong năm nay: 2 flagship, nhắn tin vệ tinh 2 chiều và công nghệ ChatGPT phù hợp.

-Dưới sự trỗi dậy của AI, giá trị thị trường của Nvidia đã vượt qua Berkshire Hathaway của Buffett, khiến nó trở thành cổ phiếu Hoa Kỳ có giá trị thị trường cao thứ 5.

Sau khi bán khống người đàn ông giàu nhất Ấn Độ, Hindenburg Research đã nhắm mục tiêu vào nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Block và giá cổ phiếu của Block có thời điểm giảm 20%.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here