Tin tức Phố Wall ngày 24 tháng 5 năm 2023!

-Các cuộc đàm phán nợ bi quan lan rộng, S & P 500, Nasdaq giảm hơn 1%, cổ phiếu khái niệm Trung Quốc giảm; dầu thô tương lai tăng hơn 1%.

-Viễn cảnh về trần nợ là đáng lo ngại, đàm phán vẫn chưa có kết quả và chưa có cuộc đàm phán tiếp theo Đảng Cộng hòa đặt câu hỏi về lời cảnh báo của Yellen về một ngày vỡ nợ.

-Đại sứ mới của Trung Quốc tại Hoa Kỳ, Xie Feng, đã đến Hoa Kỳ để đảm nhận chức vụ mới, ông đã chịu trách nhiệm đối phó với Hoa Kỳ trong một thời gian dài.

-Bộ trưởng năng lượng Ả-rập Xê-út đã đưa ra cảnh báo đối với những con gấu dầu, và giá dầu tăng theo.

-Thị trường nhà ở cao cấp ở Thâm Quyến nguội lạnh, không ai quan tâm đến việc bán đấu giá một ngôi nhà sang trọng trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ, và nhà phát triển đang thực hiện các hoạt động tiếp thị cầu kỳ để thu hút người mua.

-Đà tăng của cổ phiếu hàng xa xỉ châu Âu đột ngột kết thúc, thị trường lo lắng về nhu cầu và giá trị thị trường của những gã khổng lồ đã quét sạch 30 tỷ dollar Mỹ trong 1 ngày.

-Một khoản đầu tư lớn khác vào lĩnh vực AI: Google dẫn trước đối thủ OpenAI quá cân, vòng gọi vốn mới nhất là 450 triệu dollar Mỹ.

-Giám đốc điều hành OpenAI đã ban hành một tài liệu thảo luận về giám sát siêu trí tuệ và điều chỉnh AI như vũ khí hạt nhân.

-Ngân hàng Dự trữ Liên bang New Zealand sẽ công bố quyết định lãi suất vào hôm nay và dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản; biên bản cuộc họp của Fed sẽ được công bố vào đầu giờ sáng thứ 5.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here