Tin tức Phố Wall ngày 25 tháng 1 năm 2023!

-Một trục trặc kỹ thuật trên Sàn giao dịch chứng khoán New York khiến nhiều cổ phiếu lao dốc trong ngày, giao dịch tạm thời bị đình chỉ nhưng hiện đã hoạt động trở lại.

-Nền kinh tế Hoa Kỳ đã có một khởi đầu tồi tệ trong năm nay: chỉ số PMI của các ngành sản xuất và dịch vụ lại sụt giảm và áp lực giá cả lại xuất hiện; giá trị ban đầu của chỉ số PMI toàn diện trong khu vực đồng euro đã tăng lên 50,2 vào tháng 1 và giá trị ban đầu của chỉ số PMI toàn diện trong khu vực đồng euro đã tăng lên 50,2 vào tháng 1 PMI sản xuất nằm dưới đường bùng nổ trong 7 tháng liên tiếp.

-Microsoft đã chịu được áp lực của đồng dollar mạnh và hoạt động kinh doanh trên nền tảng đám mây của họ đã chậm lại trong quý 4, điều này vẫn tốt hơn dự kiến, nó đã tăng gần 5% sau thị trường.

-Mỹ chống độc quyền tăng cao, Bộ Tư pháp kiện Google độc ​​quyền thị trường quảng cáo vụ ăn chia lớn nhất 40 năm đang đến gần, Google sẽ giảm đáng kể thưởng cuối năm cho giám đốc điều hành, CEO khuyến khích nhân viên tiếp tục để được hoạt động trong lĩnh vực AI.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here