Tin tức Phố Wall ngày 25 tháng 11 năm 2022!

-Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đóng cửa, chứng khoán châu Âu đạt mức cao mới trong hơn 3 tháng trong 3 ngày liên tiếp, chỉ số dollar Mỹ xuống mức thấp nhất trong 3 tháng, khí đốt tự nhiên của EU giảm hơn 7% trong ngày và dầu Brent chạm mức thấp nhất trong 2 tháng.

-Các quốc gia thành viên EU không đạt được sự đồng thuận về kế hoạch giá trần khí đốt tự nhiên. EU có thể nối lại các cuộc đàm phán về giá trần dầu của Nga vào thứ 6.

-6 ngân hàng lớn thuộc sở hữu nhà nước đã thực hiện các biện pháp “16 biện pháp bất động sản” và thiết lập 1 “danh sách trắng” các công ty bất động sản chất lượng cao trong khu vực. Quy mô hỗ trợ tài chính của sáu ngân hàng lớn cho các công ty bất động sản đã vượt quá nghìn tỷ đồng .

-Nhóm lãnh đạo công tác đảm bảo hậu cần của Hội đồng Nhà nước: Kiên quyết ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh thông qua các liên kết vận tải và hậu cần, đồng thời kiên quyết ngăn chặn sự bùng phát trở lại của các vấn đề kiểm soát giao thông quá mức.

-Hội đồng Nhà nước: Đồng ý thành lập các khu thí điểm toàn diện thương mại điện tử xuyên biên giới tại 33 thành phố và khu vực bao gồm cả Lang Phường.

-Biên bản cuộc họp tháng 10 của Ngân hàng Trung ương châu Âu: Lạm phát vẫn còn quá cao, lo ngại rằng lạm phát cao đang cố thủ, việc tăng lãi suất sẽ khó dừng lại và mức tăng bao nhiêu vẫn chưa được thảo luận, các quan chức diều hâu cảnh báo rằng có rất ít cơ hội để giảm lãi suất tăng.

-Đức có kế hoạch áp thuế lợi nhuận thu được 90% đối với 1 số công ty sản xuất năng lượng sạch như quang điện, trang trại gió ngoài khơi và năng lượng hạt nhân.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây