Tin tức Phố Wall ngày 25 tháng 5 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đóng cửa và không có bước đột phá nào trong các cuộc đàm phán trần nợ; lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ và đồng dollar Mỹ tăng, và dầu thô tương lai tăng 2%.

-Biên bản cuộc họp Fed: Có những khác biệt trong việc tạm dừng tăng lãi suất vào tháng 6, và tác động đến ngành ngân hàng là rất không chắc chắn, cho thấy sẵn sàng đối phó với tác động của trần nợ.

-Fitch đặt xếp hạng của Hoa Kỳ ở mức theo dõi tiêu cực hoặc hạ cấp do tranh chấp đảng phái về trần nợ.

-Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen: Xin nhắc lại rằng sẽ không có tiền ngay từ ngày 1 tháng 6 và không có sự chuẩn bị nào cho một sự kiện vỡ nợ.

-AI bùng nổ mạnh mẽ, doanh thu của Nvidia trong quý đầu tiên tốt hơn dự kiến, hướng dẫn cho quý thứ 2 cao hơn 53% so với dự kiến ​​và mức tăng sau giờ làm việc gần 30% lên mức cao kỷ lục.

-Lợi nhuận ròng của Xiaomi trong quý đầu tiên vượt xa kỳ vọng và tỷ suất lợi nhuận gộp của hãng đạt mức cao kỷ lục. Các doanh nghiệp và lĩnh vực chip được xác định là không lay chuyển.

-Các chỉ số tài chính chính của Xiaopeng Motors trong quý đầu tiên đều kém hơn dự kiến, doanh thu giảm 21% so với quý trước và lỗ ròng mở rộng so với cùng kỳ năm ngoái.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here