Tin tức Phố Wall ngày 26 tháng 5 năm 2023!

-Nvidia tăng 24%, hỗ trợ cho sự phục hồi của Nasdaq & S&P, vốn đã tăng hơn 1,7%; đồng Yên giảm xuống dưới 140 so với dollar Mỹ lần đầu tiên kể từ tháng 11; dầu WTI giảm hơn 3%.

-Khi đếm ngược thời gian vỡ nợ, Bộ Tài chính Hoa Kỳ chuẩn bị các kế hoạch dự phòng và 1 thỏa thuận nợ được cho là đang hình thành. Số dư tiền mặt của trái phiếu Hoa Kỳ giảm xuống dưới 50 tỷ dollar. Một cơ quan xếp hạng khác đưa AAA của Hoa Kỳ vào danh sách theo dõi tiêu cực.

-Trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, tốc độ tăng trưởng GDP thực tế đã được điều chỉnh lên tới 1,3% so với quý trước, nhưng tổng thu nhập trong nước tiếp tục giảm và PCE cốt lõi đã được điều chỉnh lên tới 5% so với quý trước; đặt cược rằng việc tăng lãi suất của Fed đã không được hoàn thành.

-Phó thủ tướng Nga dự kiến ​​OPEC+ sẽ không cắt giảm sản lượng trong tháng 6, điều này trái ngược với tín hiệu trước đó từ Ả Rập Xê Út và dầu của Mỹ đã giảm 4,5% trong ngày.

-Trong quý đầu tiên, doanh thu của Meituan tăng 26,7% và lợi nhuận ròng là 3,36 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái. Cả 2 quý đều lỗ và mức tiêu thụ phục hồi đáng kể; động lực tăng trưởng quan trọng và AI đang trong giai đoạn bắt kịp.

-Thị trường ô tô lại chứng kiến ​​một “trận chiến” khốc liệt khác: Great Wall Motors báo cáo BYD rằng họ nghi ngờ rằng việc phát thải các chất ô nhiễm bay hơi từ toàn bộ phương tiện không đạt tiêu chuẩn.

-Thị trường chứng khoán Hồng Kông hôm nay đóng cửa nghỉ lễ.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây