Tin tức Phố Wall ngày 27 tháng 3 năm 2023!

-Chứng khoán Mỹ đóng cửa vào thứ 6 tuần trước, và cổ phiếu ngân hàng đảo chiều sau khi chính quyền Mỹ cam kết đảm bảo ổn định tài chính; lợi suất trái phiếu Mỹ giảm trên diện rộng và đồng dollar tăng.

-Có thông tin cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang xem xét tăng cường hỗ trợ để giúp các ngân hàng khu vực như Đệ nhất Cộng hòa vượt qua khó khăn, điều này có thể mở rộng công cụ cho vay khẩn cấp BTFP do Cục Dự trữ Liên bang đưa ra sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon.

-Các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang đã cảnh báo rằng tình trạng hỗn loạn ngân hàng gần đây đã làm tăng nguy cơ suy thoái của Mỹ.

-Yellen, người bị chính quyền Biden cho là đi trên vỏ trứng vì phản ứng không thành công đối với cuộc khủng hoảng ngân hàng, đã lắng nghe những lời chỉ trích vì đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp của các cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu vào thứ 6.

-Cuộc họp thường niên năm 2023 của Diễn đàn cấp cao về phát triển Trung Quốc đã khai mạc với sự tham dự của những người đứng đầu Apple Cook, Bridgewater Dalio, Qualcomm, Pfizer và Schneider.

-Zhou Hongyi đã tham dự diễn đàn và dự đoán rằng khoảng cách giữa mô hình ngôn ngữ lớn của Trung Quốc và GPT-4 là 2 hoặc 3 năm và GPT-6 có thể trở nên có ý thức.

-Nhân dân Nhật báo đã đăng một bài báo “Tăng tốc ứng dụng của công nghiệp hóa trí tuệ nhân tạo”, trong đó đề cập đến mô hình phân tử thuốc Pangu của Huawei Cloud và sự hỗ trợ của mô hình này đối với dịch vụ khách hàng thông minh Yuanxiaofu của Inspur.

-Putin tuyên bố sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus, Lầu Năm Góc và Nhà Trắng phản hồi: Không có dấu hiệu nào cho thấy Nga đang chuẩn bị sử dụng vũ khí hạt nhân và không có lý do gì để điều chỉnh việc triển khai của Mỹ.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here