Tin tức Phố Wall ngày 29 tháng 3 năm 2023!

-Lợi suất trái phiếu tăng ở châu Âu và Hoa Kỳ đã gây áp lực lên cổ phiếu công nghệ. 3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đóng cửa giảm điểm. Cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc đi ngược xu hướng và tăng giá, với Alibaba tăng 14%.

-“Những con diều hâu lớn” của Cục Dự trữ Liên bang nói rằng các công cụ lãi suất không được sử dụng để giải quyết áp lực đối với các ngân hàng; các nhà quản lý Hoa Kỳ ám chỉ việc Ngân hàng Thung lũng Silicon điều trần rằng các cải cách ngân hàng mới đang được tiến hành.

-Ali đã thành lập sáu nhóm kinh doanh lớn, có thể được liệt kê độc lập; Zhang Yong: Cơ quan chính của các công ty niêm yết của Alibaba sẽ không thay đổi và sự hợp tác kinh doanh sẽ dựa trên “sự lựa chọn 2 chiều” của thị trường.

-Sunac China công bố kế hoạch tái cơ cấu nợ ở nước ngoài.

-Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải hủy bỏ cuộc họp thảo luận về IPO của Syngenta.

-Doanh thu của BYD trong quý 4 tăng 120% so với cùng kỳ, lợi nhuận ròng tăng 11 lần so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng hàng năm tăng hơn 4 lần.

-Lợi nhuận ròng của SMIC năm ngoái tăng 13% so với cùng kỳ và doanh thu tăng 39% so với cùng kỳ, duy trì nhận định rằng ngành đang ở đáy chu kỳ trong nửa đầu năm nay.

-1 thỏa thuận CDS trị giá khoảng 5,4 triệu dollar cho Deutsche Bank có thể đã gây ra một đợt bán tháo cổ phiếu của ngân hàng này và các ngân hàng châu Âu vào thứ 6.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here