Tin tức Phố Wall ngày 3 tháng 3 năm 2023!

-Chứng khoán Hoa Kỳ phục hồi, chỉ số Dow tăng 1%, Tesla giảm gần 6%, Bilibili tăng gần 10% và lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ tăng vọt và giảm xuống.

-Liu He đã khảo sát các công ty mạch tích hợp và chủ trì 1 hội nghị chuyên đề.

-Chứng khoán Mỹ phục hồi mạnh sau khi 1 quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang cho biết việc tăng lãi suất có thể bị đình chỉ vào mùa hè này.

-Đơn giá lao động của Hoa Kỳ tăng với tốc độ hàng năm là 3,2% trong quý IV, gần gấp 3 lần giá trị ban đầu.

-Lạm phát cơ bản ở khu vực đồng euro đã tăng hơn dự kiến ​​vào tháng 2, với giá trị ban đầu tăng 5,6% so với cùng kỳ năm ngoái, mức cao kỷ lục.

-Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde: Cắt giảm lãi suất chỉ có thể nếu lạm phát được đảm bảo ở mức 2%; Biên bản họp ECB: Còn quá sớm để lo lắng về nguy cơ tăng lãi suất quá mức.

-Doanh thu 6,1 tỷ nhân dân tệ của Trạm B trong quý 4 thấp hơn dự kiến ​​và lỗ ròng của nó đã thu hẹp 29% so với cùng kỳ năm ngoái, ước tính doanh thu hàng năm vào năm 2023 sẽ là 24-26 tỷ nhân dân tệ và cổ phiếu giá đã tăng gần 10%.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây